• Mon to Sat: 09:00 am to 05:00 pm

Biển Alu Dán Decal | Ace Palace Resident

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được sản xuất từ nhị lớp vật liệu không giống nhau: lớp trước tiên là tấm nhôm, và lớp thứ hai là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước quan trọng cho biển quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

Biển Alu Dán Decal

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu thế khi sử dụng làm loại đại dương quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại hồ này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với biển alu bồi decal, quý khách hàng đủ nội lực tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để tạo ra một đại dương quảng cáo độc đáo.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được làm từ vật liệu nhôm và decal rất chất lượng, giúp hồ sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, đại dương alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhõm, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên đơn giản hơn so với các loại biển quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ sửa chữa để lắp đặt hay dịch chuyển hồ, mà đủ sức tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu thế, nhưng cũng có một số yếu điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại hồ này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại biển quảng cáo khác, biển alu bồi decal có giá trị thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

Biển Alu Dán Decal

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ nội lực bị oxy hóa, hồ sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau lúc sử dụng ngoài trời trong một khoảng thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách ko muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU đại dương quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được tạo từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và pic được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển Biển Alu Dán Decalalu compo có độ chất lượng tốt hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được tạo từ tấm acrylic trong suốt, có độ bền cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để tạo ra một đại dương quảng cáo nổi bật và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được làm từ thép không gỉ, có độ tốt cao và ko bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một biển quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu bạn quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ nội lực giúp quý khách. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên đại dương. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua.

VI. BẢNG HIỆUBiển Alu Dán Decal NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa kết quả của loại hồ quảng cáo này:

Biển Alu Dán Decal

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

Biển Alu Dán Decal

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu thế về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có nhược điểm như giá thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu bạn quyết định sử dụng loại đại dương này, hãy lưu ý các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa hiệu quả cho plan quảng cáo của doanh nghiệp của mình.


.