• Mon to Sat: 09:00 am to 05:00 pm

Biển Alu Dán Decal | Ace Palace Resident

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được làm từ hai lớp vật liệu khác nhau: lớp trước tiên là tấm nhôm, và lớp thứ hai là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in hình ảnh, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm lúc sử dụng làm loại biển quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại đại dương này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với biển alu bồi decal, quý khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn có thể chọn kích thước to hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để xây dựng một hồ quảng cáo độc đáo.

Biển Alu Dán Decal

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được làm từ vật liệu nhôm và decal chất lượng cao, giúp biển sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đại dương alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên đơn giản hơn so với những loại đại dương quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ sửa chữa để lắp đặt hay di chuyển đại dương, mà có thể tự làm được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu thế, nhưng cũng có một số yếu điểm lúc sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại đại dương này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Biển Alu Dán Decal

Sovới các loại hồ quảng cáo khác, biển alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất tốt hơn.

Biển Alu Dán Decal

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ sức bị oxy hóa, hồ sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu bạn ko muốn sử dụng biển alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn khác choBẢNG HIỆU hồ quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách hàng. Dưới đây là một số lựa lựa chọn thay thế:

Biển Alu Dán Decal

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được làm từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển aluBiển Alu Dán Decal compo có độ chất lượng cao hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được làm từ tấm acrylic trong suốt, có độ chất lượng cao và không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để tạo ra một biển quảng cáo nổi trội và thu hút người mua hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được sản xuất từ thép không gỉ, có độ tốt cao và ko bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với các cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để xây dựng một hồ quảng cáo độc đáo.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ sức giúp quý khách. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà bạn muốn in trên hồ. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua sắm.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu thế về kích thước, sáng bóng, bền xinh và đơn giản lắp đặt. Tuy nhiên, loại đại dương này cũng có yếu điểm như giá trị thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng loại biển này, hãy lưu ý các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp của mình.

.